Automated House Four Point OH

0 Comments

ยินดีต้อนรับสู่ Automated House V4.0 หลังจากเหงื่อออกอย่างมากรวมถึงน้ำตาที่เราได้ทำตามขั้นตอนสู่เว็บไซต์ใหม่การอัปเดตครั้งใหญ่ครั้งที่สี่เมื่อพิจารณาว่าเราเปิดตัวในปี 1996

รูปแบบใหม่ – คุณขอให้เราออกแบบที่สะอาดและชัดเจนยิ่งขึ้นและเราหวังว่าคุณจะเห็นด้วยว่าสไตล์ใหม่มอบให้ บทความ 2,200 ทั้งหมดของเราได้รับการจัดรูปแบบใหม่เพื่อการอ่านที่ง่ายขึ้นมาก (จำได้ว่าเมื่อเรื่องนี้ดูเท่ห์หรือไม่!) และตอนนี้มันง่ายกว่าที่เคยเลือกหัวข้อ (ตัวอย่าง z-wave) รวมถึงดูทุกโพสต์ในเรื่องนั้น เราได้เพิ่มลิงก์ด่วนที่ด้านบนของหน้าไปยังการจำแนกประเภทที่โดดเด่นที่สุดเช่นการประเมินผลรวมถึงบทเรียนรวมถึงคุณสามารถดูรายการการจำแนกประเภททั้งหมดจากหน้าเก็บถาวร

รุ่นมือถือใหม่ – มีอีกมากมายที่เห็นบ้านอัตโนมัติที่มาจากอุปกรณ์พกพาในวันนี้เราก็กระตือรือร้นที่จะปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ที่นั่นเช่นกัน ด้วยเค้าโครงที่เป็นมิตรกับมือถือใหม่ของเรามันไม่เคยมีประสบการณ์ที่ดีกว่ามากในการเข้าถึงบ้านอัตโนมัติจาก iOS, Android หรือ BlackBerry Smartphone ของคุณ หากคุณชอบเวอร์ชันเต็มของไซต์บนอุปกรณ์ของคุณแทนเพียงแค่พลิกสวิตช์ที่ด้านล่างของหน้า

แชทสด – เราได้แนะนำพื้นที่แชทบ้านอัตโนมัติด้วยเว็บไคลเอนต์พื้นฐานเพื่อให้ง่ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้สำหรับคุณที่จะลดลง หากคุณยังไม่ได้ตรวจสอบฟอรัมบ้านอัตโนมัติในขณะที่ตรวจสอบพวกเขาด้วยเช่นกันเพราะพวกเขาเคยมีการปรับปรุงล่าสุด

ระบบความคิดเห็นใหม่ – ระบบความคิดเห็นที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ของเราออนไลน์และมีข้อเสนอด้วยสแปมรวมถึงการกลั่นกรองดีกว่าเดิมมากซึ่งจะต้องทำให้ไข่มุกแห่งปัญญาของคุณปรากฏตัวเร็วขึ้นมาก ความคิดเห็นเก่าทั้งหมดของคุณได้รับการเก็บรักษาไว้เช่นกันในระหว่างการนำเข้า

คู่มือการเดินสาย – เราได้ให้คู่มือการเดินสายไฟที่จำเป็นมากและเราได้เพิ่มการอัปเดตเพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เราทำแตกต่างกันถ้าเราต้องทำทุกอย่างอีกครั้ง

เข้าร่วม – ตรวจสอบการเข้าร่วมของเราในหน้าสำหรับลิงก์ไปยังวิธีที่ดีที่สุดในการมีส่วนร่วมกับลิงค์ใกล้เคียงบวกกับลิงก์เพื่อลงทะเบียนสำหรับบทความของเราทางอีเมลหรือ RSS

ข้อบกพร่อง – เราได้บีบข้อผิดพลาดมากมาย (ข้อผิดพลาด ‘Page 2’ ที่น่าผิดหวังที่ไซต์เก่าที่ได้รับจากนั้นหายไปในที่สุด) อย่างไรก็ตามหากคุณเห็นบางสิ่งที่ยังต้องการขัดเงาโปรดแจ้งให้เราทราบ

หากไม่มีใคร … ขอขอบคุณเป็นพิเศษเช่นเดียวกับ Steve Edwards สำหรับรหัสของเขารวมถึงภูมิปัญญารวมถึงผู้คนที่ Laser.com สำหรับความช่วยเหลือและโฮสติ้ง ต้องขอบคุณผู้ทดสอบเบต้าของเราสำหรับการลองใช้เว็บไซต์รวมถึงโปรแกรมให้กับคุณทุกคนผู้อ่านของเราเพื่อดูมุมของเราต่อไปในจำนวนที่น่าพอใจอย่างน่าอัศจรรย์!

แบ่งปันสิ่งนี้:
Facebook
Twitter
สีแดง
LinkedIn
Pinterest
อีเมล
มากกว่า

whatsapp
พิมพ์

Skype
tumblr

โทรเลข
กระเป๋า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *